Home » Sennheiser TeamConnect Ceiling 2

Sennheiser TeamConnect Ceiling 2

by April Craig
67 views
1.เครื่องเสียงห้องประชุมSennheiser TeamConnect Ceiling 2

ไมโครโฟนติดเพดานที่มีเทคโนโลยีบีมฟอร์มมิ่งไดนามิกอัตโนมัติ Sennheiser TeamConnect Ceiling 2 เหมาะสำหรับห้องขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ ครอบคลุมพื้นที่สูงสุด 60 ตารางเมตร (ประมาณ 646 ตารางฟุต) ให้การตอบสนองความถี่ 50 Hz ถึง 14 kHz และรองรับการเชื่อมต่อ Dante™ PoE และอนาล็อก

Sennheiser SpeechLine Digital Wireless Microphone

ระบบไมโครโฟนไร้สายนี้เป็นระบบที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับเสียงพูด ทำงานภายในช่วงความถี่ 1,900 ถึง 1,930 MHz มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 15 ชั่วโมง และมาพร้อมกับเทคโนโลยีการจัดการความถี่และการรบกวนอัตโนมัติ ทำให้เหมาะสำหรับการสื่อสารที่ชัดเจนและต้องการการใช้งานที่ง่ายดาย

Sennheiser XSW-D Portable Lavalier Set 

หนึ่งในไมโครโฟนไร้สายขนาดกะทัดรัดที่สามารถใช้งานได้ทั้งงานระดับ local และระดับสากลบนความถี่ 2.4 GHz มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 5 ชั่วโมง และระยะการใช้งานสูงสุด 75 เมตร (246 ฟุต) ให้ความคล่องตัวและความสะดวกสบายสำหรับสถานการณ์การใช้งานที่หลากหลาย

Sennheiser MEG 14-40 

2.ไมโครโฟนคอห่านนี้ใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกับ Sennheiser KE 10

ไมโครโฟนคอห่านนี้ใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกับ Sennheiser KE 10 ตอบสนองความถี่ 40 Hz ถึง 20 kHz ความยาว 40 ซม. (ประมาณ 15.7 นิ้ว) ให้ความยืดหยุ่นสำหรับการใช้งานที่โพเดียมหรือโต๊ะ และมีระบบป้องกัน RF เพื่อป้องกันสัญญาณรบกวนจากอุปกรณ์ไร้สาย ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในพื้นที่เปิดกว้างซึ่งอาจจะมีผู้ใช้งานมือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารรบกวนการทำงานของไมค์ได้

Sennheiser e 835

e 835 เป็นไมโครโฟนแบบคาร์ดิออยด์ เหมาะสำหรับการแสดงสดและหรืองานบรรยาย งานสัมมนาต่างๆ มีการตอบสนองความถี่ 40 Hz ถึง 16 kHz ความไว 2.7 mV/Pa และตัวเครื่องโลหะที่ทนทาน เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

Sennheiser SP 30

สปีกเกอร์โฟนไร้สายแบบพกพา SP 30 ให้การตอบสนองความถี่ 150 Hz ถึง 15 kHz ประกอบด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 และ USB-C ในระยะ 25 เมตร (82 ฟุต) และเวลาใช้งานสูงสุด 18 ชั่วโมง ทำให้เหมาะสำหรับห้องประชุมขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ใช้งานได้ทั้งในระดับองค์กรและการใช้งานทั่วไป

Sennheiser SP 220

ออกแบบมาสำหรับห้องประชุมขนาดใหญ่ SP 220 เป็นระบบสปีกเกอร์โฟนที่มีการตอบสนองความถี่ 150 Hz ถึง 15 kHz มีการเชื่อมต่อ USB แบบปลั๊กแอนด์เพลย์ ทำให้สามารถเสียบแล้วใช้งานได้เลยไม่จำเป็นต้องมีซอฟแวร์หรือการตั้งค่าใดๆ และมาพร้อมกับระบบตัดเสียงก้อง รองรับการพูดพร้อมกันในสภาพแวดล้อมการประชุมขนาดใหญ่

Sennheiser SL Ceiling Speaker

3.ลำโพงติดเพดานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ SpeechLine

ลำโพงติดเพดานซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ SpeechLine มีการจัดการกำลังไฟสูงสุด 24W (สูงสุด) และการตอบสนองความถี่ 75 Hz ถึง 20 kHz การติดตั้งที่ง่ายดายทำให้เป็นทางเลือกที่ใช้งานได้จริงสำหรับเพดานแบบทีบาร์ในองค์กร ไม่ยุ่งยาก ซ่อมแซมง่ายเพราะถอดเปลี่ยนได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกรีดฝ้าออกเหมือนกับลำโพงฝังผนัง

Sennheiser A 1.5

เป็นอุปกรณ์ขยายสัญญาณภายในอาคาร ช่วยเพิ่มการรับสัญญาณสำหรับระบบไร้สาย โดยทำงานระหว่าง 450-960 MHz ช่วยให้การส่งสัญญาณในห้องประชุมขนาดใหญ่ที่ตัวรับส่งสัญญาณแบบเดิมอาจจะไม่เพียงพอ

Sennheiser SL Audio Router

เราเตอร์เสียงนี้ได้รับการออกแบบสำหรับซีรีส์ SpeechLine Digital Wireless ซึ่งรองรับเครือข่ายเสียงดิจิทัล Dante™ สูงสุด 16 ช่อง โดยผสานรวมกับ Sennheiser Control Cockpit และสามารถใช้งาน PoE ได้ โดยให้การควบคุมเสียงแบบรวมศูนย์สำหรับห้องประชุม ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์หรือซอฟแวร์หลายอย่าง เพียงแค่มีอุปกรณ์ตัวนี้ตัวเดียวก็สามารถปรับตั้งค่าอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ มิกซ์ดิจิตอล เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในระบบเสียงที่ต้องการการปรับแต่งและควบคุมคุณภาพเสียงอย่างแม่นยำ ด้วยความสามารถในการปรับแต่งตั้งแต่ระดับเสียงพื้นฐาน การผสมเสียงหลายช่อง การเพิ่มเอฟเฟคเสียง และการบันทึกเสียงได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณสนใจข้อมูลเกี่ยวกับมิกซ์ดิจิตอล (Digital Mixer) และต้องการคำปรึกษาหรือข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อสอบถามบริการกับผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้งเครื่องเสียงของเราได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่ยินดีที่จะให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับมิกซ์ดิจิตอลทุกประเภทที่คุณต้องการ

เรื่องที่เกี่ยงข้อง

CONCEPTOCOMUNICACION

เว็บไซต์รวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับความปลอดภัยในการทำงาน

ที่ครอบคลุมทุกระดับความรู้

@2024 – All Right Reserved. Designed and Developed by Conceptocomunication